“Lộ diện” ảnh leak đầu tiên về dock sạc đôi cho Note 9 và Galaxy Watch

Phụ kiện sạc không dây chính hãng của Samsung luôn được đánh giá cao và nhận được tin tưởng từ người dùng dù có mức giá không hề rẻ. Mới đây Nhà sản xuất Hàn Quốc còn để lộ hình ảnh về một thiết bị dock sạc không dây nhanh cho phép sạc cùng lúc một smartphone Galaxy và smartwatch bí ẩn Galaxy Watch.

Vừa mới tháng trước, Ủy ban Truyền thống Liên bang Mỹ FCC đã tiếp nhận đơn đăng ký về một thiết bị được cho là dock sạc không dây của Samsung có tên mã hiệu là “EP-N6100”. Mãi cho đến 21/7 vừa rồi, giới công nghệ mới được biết thiết bị sạc của Samsung là gì qua một bức hình rò rỉ bởi tài khoản Twitter có tên Roland Quandt, tấm hình từ MobileFun cho thấy hộp ngoài của thiết bị kèm các thông số chính. Qua các chi tiết, có thể đoán được ngoài sạc smartphone, rất có thể dock sạc không dây này còn sạc được một dạng smartwatch nào đó nhờ vị trí khoét sâu hình tròn bên phải.

Dock sạc Wireless Duo Charger gợi nhớ về thiết bị sạc thông minh Apple giới thiệu rằng mình sẽ sản xuất hồi năm ngoái khi ra mắt iPhone X – cho phép sạc được cả iPhone và Apple Watch cùng lúc. Bề mặt tròn nhỏ trên Wireless Charger Duo được đồn là dành cho Galaxy Watch – một thiết bị smartwatch bí ẩn của Samsung được cho là ra đời để cạnh tranh với Apple Watch – tuy nhiên vẫn có thể đặt đươc điện thoại hỗ trợ không dây hoặc dòng smartwatch hiện thời Galaxy Gear S vào để sạc như bình thường.

Galaxy Gear S3 là một trong những sản phẩm thành công của Samsung với thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn cùng màn hình sắc nét

Quandt cho biết MobileFun dự đoán thiết bị sẽ có giá khoảng 72 USD, một mức giá không tồi cho sản phẩm sạc không dây chính hãng cho phép sạc nhanh cùng lúc hai thiết bị. Trên thị trường đã có nhiều sản phẩm có chức năng tương tự nhưng đây là sản phẩm chính hãng đầu tiên của Samsung hỗ trợ sạc không dây nhanh cùng lúc hai thiết bị.

(Nguồn: ICTNEWS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *