Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Sao Việt được thành lập ngày 27 tháng 4 năm 2005 với ngành nghề chính là kinh doanh các sản phẩm tin học, thiết bị văn phòng, cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin.

Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, từ một doanh nghiệp bán lẻ quy mô nhỏ, đến nay Sao Việt đã trở thành nhà cung cấp các dịch vụ, giải pháp và các sản phẩm công nghệ thông tin có uy tín, được các đối tác ghi nhận và tin cậy.

Với những bước phát triển vững chắc, cộng với một hướng đi đã được xác định, một phương châm hoạt động luôn được toàn thể các thành viên trong công ty tuân thủ chặt chẽ.

Hội tụ tất cả các yếu tố đó giúp cho Công ty Sao Việt từ khi thành lập trở lại đây đã đạt được những thành tựu nhất định. Không dừng lại ở đó, Ban lãnh đạo công ty luôn luôn tìm ra những cách thức mới để phù hợp với từng thời điểm, phát huy các nguồn lực để Sao Việt ngày một phát triển.

Mô hình tổ chức Công ty Sao Việt

Phân bổ nguồn nhân lực trong các bộ phận:

Cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Sao Việt được đào tạo chính quy tại các trường đại học trong các ngành tin học, điện tử, viễn thông, tài chính kế toán, quản trị kinh doanh.

Các kỹ sư tin học, tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước và đã từng làm việc cho các cơ quan lớn trong và ngoài nước, công ty cũng luôn tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên trang bị thêm kiến thức qua các khoá đào tạo kỹ thuật mới, nâng cao chuyên môn do các đối tác nước ngoài, các hãng sản xuất tổ chức như IBM, HP, Dell, Intel, Lenovo, Cisco, APC, Santak, Samsung, Microsoft… và đã được cấp chứng chỉ về quản lý hệ thống máy tính của các hãng.

Qua kinh nghiệm thực tế trong nghiên cứu, ứng dụng và được thử thách qua các dự án thực tế của Công ty, nhân viên của Sao Việt đã trở thành các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực được đào tạo, bảo đảm làm chủ được các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới và ứng dụng một cách có hiệu quả các tiến bộ khoa học đó vào kinh tế nước nhà.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Xây dựng Sao Việt trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin bằng sự nhiệt huyết, niềm đam mê, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ cao, luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, hoàn thiện trong từng sản phẩm và dịch vụ.

Phương châm hoạt động

– Mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo là mục đích chính yếu của SAOVIET

– Hợp tác để phát triển là khẩu hiệu của SAOVIET trong mọi hành động

SAOVIET – sự lựa chọn hoàn hảo là mục tiêu hướng tới của SAOVIET

Giá trị cốt lõi

– Con người.

– Công nghệ.

– Kiến thức.

Sao Việt luôn cung cấp các giải pháp công nghệ tốt nhất thông qua việc tích hợp các giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu thế giới cùng với nền tảng kiến thức, sự sáng tạo của đội ngũ kỹ sư, nhân viên của Sao Việt để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Với bề dày kinh nghiệm và những thành công thực tế, Sao Việt sẽ là đối tác tin cậy của khách hàng.

Khách hàng – đối tác

Khách hàng:

Với phương châm “Chất lượng- mục tiêu hàng đầu”,  Sao Việt luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao của thế giới. Những sản phẩm toàn diện của chúng tôi được hỗ trợ đầy đủ bằng những chuyên gia hệ thống nhiều kinh nghiệm và những chuyên gia dịch vụ của chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo tại hiện trường những vấn đề hệ thống mạng của khách hàng trong thời gian cho phép ngắn nhất. Do đó, trong suốt thời gian qua, Sao Việt luôn được tin tưởng, lựa chọn là đơn vị triển khai các dự án Công nghệ thông tin, viễn thông cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước ở các lĩnh vực.

Các khách hàng:

– Khối các cơ quan nhà nước: Văn phòng Quốc Hội, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Bộ Tài Chính, Bộ Thông tin và Truyền thông, các Sở – Ban nghành trực thuộc thành phố, các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Kan, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam…

– Khối các cơ sở giáo dục y tế: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Huế, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh, Thành phố trực thuộc TW.

– Khối doanh nghiệp: Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, Tập đoàn xăng dầu Petrolimex, VNPT, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn BKAV

 Đối tác:

Là một trong những công ty tin học uy tín tại Hà nội, Công ty đã được rất nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới công nhận là Đại lý chính thức